Banner Travelgogogo

Paris in the Spring สัมผัส ปารีส แบบบานสะพรั่ง

Paris in the Spring

ขอบคุณที่มาภาพจาก afrenchcollection.com

          เขาว่ากันว่า ปารีส เป็นเมืองต้องมนต์ หากได้ไปเห็นยอด หอไอเฟล สูงตระหง่านสักครั้งนึงในชีวิต จะต้องคิดถึงหอไอเฟล และเสน่ห์ของมหานครแห่งนี้ทุกวันจนอยากจะไปซ้ำอีกครั้งและอีกครั้ง again and again ไม่รู้สิ้นสุด

          กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส คราคล่ำไปด้วยนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกตลอดทั้งปี แน่นอนว่าทุกคนมุ่งตรงมายังจุดที่เป็นแลนด์มาร์กของกรุงปารีส นั่นคือ หอไอเฟล หรือ Eifel Tower ที่โด่งดัง ความน่าดึงดูดของที่นี่น่าจะเป็นเพราะ ไม่ว่าจะฤดูไหนๆ หอไอเฟลที่ตั้งสูงตระหง่านอยู่กลางกรุงปารีสก็ดูจะเข้าธีมไปซะหมด มีความเป็น Mood and Tone ที่มีเสน่ห์อย่างล้นเหลือ เหมือนกับนายแบบสุดหล่อที่ใส่ชุดไหนโทนไหนก็ดูดีนักท่องเที่ยวต่างหลงใหลในความเป็นโมเดิร์นยุโรปของกรุงปารีส ไม่แปลกที่เมืองนี้จะได้รับการสมญานามว่าเป็น “มหานครแห่งแฟ่ชั่นและความทันสมัย”

Paris in the Spring

ขอบคุณที่มาภาพจาก ontheluce.com

          กรุงปารีส เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวตลอดทั้งปี แต่หากต้องการบรรยากาศสบายๆขอแนะนำให้เดินทางในช่วง Spring Season หรือ ช่วงฤดูใบไม้ผลินั่นเอง (ช่วงเดือนเมษายน ถึง มิถุนายน) ปารีสในฤดูใบไม้ผลิจะสวยงามกว่าเดิมอีกหลายเท่า เพราะหลังจากฤดูหนาวที่มืดมนฤดูใบไม้ผลิก็เริ่มผลิบาน และ กรุงปารีสก็จะกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชีวิตชีวาและสนุกสนานมากขึ้น อีกทั้ง ฤดูใบไม้ผลิเป็นช่วงที่ดีที่สุดในการเดินทางไปปารีส เพราะสภาพอากาศเหมาะมากกับการเดินเที่ยวหรือปั่นจักรยานชมรอบๆเมืองโดยไม่ทำให้เหน็ดเหนื่อยมากนัก ในระหว่างวันอุณหภูมิอาจอยู่ระหว่าง  16 องศาสเซลเซียส (ในเดือนเมษายน) ถึง 26 องศาสเซลเซียส (ในเดือนมิถุนายน) ในขณะที่ตอนเช้าตรู่หรือตอนกลางคืนอากาศก็ยังคงเย็นสบาย (ต่ำสุด 8 องศาสเซลเซียส ถึง 14 องศาเซลเซียส) คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับถนนในปารีส พร้อมกับได้แวะชมสถาปัตยกรรมที่สวยงามที่ยังคงทิ้งร่องรอยความคลาสสิคของอารยธรรมยุโรปเอาไว้ และอย่าได้พลาดที่จะแวะดื่มด่ำกับความสวยงามของศิลปะในพิพิธภัณฑ์ต่างๆ (อย่าลืมแวะไปหาคุณโมนาลิซา ที่ Louvre Museum ด้วยนะ)

Paris in the Spring
Paris in the Spring

ขอบคุณที่มาภาพจาก adrenalinerushdiaries.com

          เมื่อถึงฤดูใบไม้ผลิชาวปารีสจะตื่นเต้นกับการแสดงดอกไม้  งานเทศกาลต่างๆ งานแสดงสินค้าบนท้องถนนและตลาดนัดกลางแจ้งที่น่าตื่นตาตื่นใจ  นอกจากนี้คุณยังจะได้เห็นผู้คนออกมาใช้เวลานอกบ้านอยู่ในสวนสาธารณะที่ยิ่งใหญ่ของเมือง นั่งจิบกาแฟที่คาเฟ่และตามริมระเบียงบ้านของผู้คนชาวปารีสก็กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งในช่วงฤดูใบไม้ผลิ รู้แบบนี้แล้วทริปเที่ยวต่างประเทศครั้งหน้าคงจะต้องมี กรุงปารีส ในช่วงฤดูใบไม้ผลิเก็บไว้เป็นตัวเลือกในลิสต์แล้วล่ะสิ

The website of Mostbet has light colors in the look and convenient navigation, and an intuitive interface. mostbet da hisobni It not merely introduces new features, but also strengthens security protocols and fixes any existing issues. turlarini These codes might unlock anything from extra funds and free bets to cashback offers, enriching your betting experience. yechib olish mostbet Look for the “Sign In” or “Login” option prominently displayed on the site. kiriting